ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ:

0903 167 037

Đăng tin bán xe

Về Vietcar

Sở hữu một chiếc xe hơi không chỉ là sở hữu một phương tiện đi lại mà còn thể hiện phong cách và đẳng cấp của bạn. Nó gắn bó với bạn trên từng cây số và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc đời bạn. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với túi tiền và sở thích nhưng vẫn mang đậm phong cách của bạn?

Vietcar.vn là một cổng thông tin công cộng, ở đó bạn có thể tìm thấy những thông tin, những tư vấn hữu ích để tham khảo cho quyết định lựa chọn chiếc xe cho mình.

Vietcar.vn thường xuyên cập nhật về giá cả, chủng loại, hình ảnh, tính năng, nhu cầu sử dụng… của thị trường xe hơi trong nước và chúng tôi xây dựng Vietcar theo hướng một cổng thông tin online rộng lớn về thi trường này.

Vietcar.vn là một cầu nối để người mua và người bán dễ dàng gặp nhau, hợp tác theo phương châm hai bên cùng có lợi. Để tiện truy cập và theo dõi website, chúng tôi phân website Vietcar.vn thành 4 nhóm chính cơ bản:

  • Bán :    Xe hơi, xe tải, cơ giới, phụ tùng thay thế … 
  • Cho thuê :    Xe hơi, xe tải, cơ giới, phụ tùng thay thế …
  • Mua :    Xe hơi, xe tải, cơ giới, phụ tùng thay thế …
  • Thuê :    Những nhu cầu cần thuê, mượn xe, phụ tùng....

Không chỉ tạo không gian gặp gỡ thuận tiện giữa người mua và người bán Vietcar.vn còn tham gia thị trường với những dịch vụ hoàn hảo khác: Đánh giá chất lượng xe đã qua sử dụng (thẩm định giá trị xe), chăm sóc xe tại nhà, mua xe trọn gói, bán xe trong một ngày…
Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn yên tâm và vững tin hơn vào quyết định của mình!
Chúc bạn tìm được những thông tin hữu ích trên Vietcar.vn

DỊCH VỤ

TƯ VẤN THỦ TỤC
GIẤY TỜ VỀ Ô TÔ
TƯ VẤN ĐĂNG KÝ
ĐĂNG KIỂM Ô TÔ
CUNG CẤP PHỤ TÙNG
Ô TÔ
TƯ VẤN THI
BẰNG LÁI Ô TÔ