ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ:

0903 167 037

Đăng tin bán xe

Góc kiến thức

Nên sử dụng nước rửa bát đĩa để rửa xe hơi?

Có những người thường xuyên dùng các dịch vụ rửa xe ở ngoài, song có những người lại thích tranh thủ ngày nghỉ tiến hành rửa xe, chăm sóc chiếc xe của mình ngay tại nhà. Và có một thực trạng đáng buồn đó là có tới 50% số người thường rửa xe tại nhà dùng nước rửa chén để rửa ô tô trong khi họ không hề biết đây là việc làm gây hại không nhỏ cho sơn xe ô tô của mình.

bài 3 hình 1

Trong nước rửa bát có thành phần thuốc tẩy và ammoniac nên rất dễ làm ảnh hướng tới lớp sáp bảo vệ sơn xe. Tình trạng lớp sáp bảo vệ trên ô tô bị hỏng sẽ nhanh chóng khiến cho lớp sơn xe bị cũ kỹ và sứt mẻ rất đáng tiếc.
Việc dùng nước rửa bát đĩa để rửa xe gây ra các tác hại không hề kém như việc bạn chẳng bao giờ chịu rửa xe cả. Chính do đó, lựa mua loại nước rửa thích hợp là cực kỳ quan trọng và thiết yếu khi bạn muốn bảo vệ độ bền của xe, lớp sơn xe và sau cùng là giá trị của chiếc xe.

bài 3 hình 2


Tẩy rửa bằng nước rửa bát sẽ dễ dàng khiến cho sơn xe bị hư hại, khiến lớp sơn xe bị mờ hoặc trầy xước và tử đó chiếc xe của bạn sẽ mất giá rất nhiều so với lúc mới mua về. Để chiếc xe của bạn được bảo vệ tốt nhất, hãy tìm hiểu và sắm về những dung dịch chuyên dụng được dùng để rửa ô tô để dùng mỗi khi bạn muốn chăm sóc chiếc xe của mình ngay tại nhà.

Sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho ô tô sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả rửa xe như mong muốn của mình. Chiếc xe yêu của bạn sẽ vừa sạch sẽ lại bóng bẩy đồng thời có được lớp sơn bền bỉ theo thời gian.