ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ:

0903 167 037

Đăng tin bán xe

Tin tức

Bộ đôi Ferrari LaFerrari lên sàn với giá bán không tưởng

Hai chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đang được rao bán có tổng giá trị lên tới khoảng 22 triệu USD - một con số được cho hoang tưởng.

Ferrari LaFerrari.

Trên trang rao bán Mobile.de của Đức đang xuất hiện hai chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari gây ‘bão’ dư luận bởi mức giá cao đến khó tin. Mỗi chiếc siêu xe Italy này có giá khoảng 10 triệu Euro (tương đương khoảng 10,9 triệu USD). Như vậy tổng giá trị của cặp đôi siêu xe ‘ngựa chiến’ này rơi vào khoảng 22 triệu USD.

Chiếc LaFerrari màu đỏ tại Luxembourg được sản xuất vào năm 2014 và đã lăn bánh được 1.700 km, trong khi chiếc màu trắng còn lại tại Anh Quốc và mới chỉ chạy có 210 km. Thoạt nghe tưởng chừng những con số ODO trên là quá mới nhưng đối với một mẫu siêu xe hàng hiếm là LaFerrari thì điều này là quá đỗi bình thường.

Chiếc Ferrari LaFerrari đang được rao bán

Chiếc Ferrari LaFerrari đang được rao bán.

Để chứng minh việc mức giá 10,9 triệu USD là quá cao so với một chiếc siêu xe LaFerrari cũ, một chiếc tương tự mới được sử dụng 325 km từng được rao bán với giá 5 triệu USD. Thậm chí, mức giá này còn bị coi là khá cao. Một chiếc xe cũ khác màu đen với tình trạng tương đương cũng được đưa ra giá chỉ 4,7 triệu USD.

Ferrari LaFerrari là siêu xe thuộc hàng đỉnh nhất của hãng xe đến từ Italy này. Xe được trang bị động cơ V12 đặt giữa, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất cực đại 800 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 700 Nm tại 6.750 vòng/phút, kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Chưa dừng ở đó, hệ thống KERS kết hợp với khối động cơ V12 giúp cho chiếc siêu xe có tổng công suất 963 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h của xe LaFerrari là trong chưa đầy 3 giây và vận tốc tối đa đạt trên 350 km/h.